Chính sách bảo mật

Cam kết mọi thông tin trao đổi qua Weva CMS đều được bảo mật tuyệt đối nhất

1. Bảo mật

Chúng tôi cam kết rằng sẽ bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của Quý khách hàng khi sử dụng phần mềm Weva CMS. Đảm bảo không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực bảo mật thông tin của Quý khách nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.

Quý khách hàng sử dụng Weva CMS phải có trách nhiệm bảo quản thông tin truy cập vào tài khoản để tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp và/ hoặc bị lạm dụng với mục đích không an toàn cho cả Quý khách và Weva. Chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng nên đổi lại mật khẩu sớm sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng. Ngoài ra, Weva sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp Quý khách hàng cung cấp thông tin truy cập vào tài khoản cho bên thứ 3 sử dụng. 

2. Thu thập thông tin người dùng

Để có thể sử dụng phần mềm Weva CMS, Quý khách hàng cần phải đăng kí và cung cấp các thông tin cá nhân của mình như sau:

     • Tên công ty:
     • Người liên hệ:
     • Số điện thoại:
     • Email:
     • Địa chỉ:

Toàn bộ thông tin người dùng cung cấp cho Weva sẽ được lưu giữ trên hệ thống của Weva tại văn phòng của chúng tôi. Khi cần, Quý khách hàng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình về bảo mật thông tin tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG BEEVA MEDIA
Địa chỉ: 30 đường số 6, Hado Centrosa, phường 12, Quận 10, TP HCM
Số điện thoại: 089 8115567
 

3. Sử dụng thông tin người dùng

Weva có thể sử dụng những thông tin này trong những trường hợp:

    •  Liên hệ để trao đổi thông tin sản phẩm/ dịch vụ chúng tôi cung cấp và giải đáp thắc mắc của khách hàng
    •  Gửi thông tin về chính sách, điều khoản, dịch vụ của chúng tôi cũng như những thay đổi về chính sách, dịch vụ
    •  Xử lý khiếu nại phát sinh, nâng cấp dịch vụ
    •  Có thể liên kết với một số đơn vị khác – đối tác của chúng tôi để cung cấp sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Những đơn vị này cũng phải tuân theo quy định bảo mật khi tiến hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ
    •  Có thể sử dụng thông tin này cho mục đích nghiên cứu về tính hiệu quả của dịch vụ, nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm/ dịch vụ và nỗ lực tiếp thị bán hàng của chúng tôi.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ theo thời gian và quy định của pháp luật và mục đích lưu trữ dữ liệu của chúng tôi.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên phần mềm Weva CMS

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi. Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc nào về điều khoản cá nhân, bảo mật, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 089 811 5567

7. Đảm bảo an ninh tài khoản và mật khẩu

Khách hàng cam kết áp dụng các quy định bảo mật thích hợp và cần thiết liên quan đến việc truy cập và sử dụng tài khoản và mật khẩu, đảm bảo quyền truy cập và sử dụng phần mềm không vi phạm Quy định này; đồng thời đảm bảo sự tuân thủ của Người Sử Dụng do mình quản lý.

Khách hàng có nghĩa vụ thông báo cho Weva tất cả các vi phạm an ninh đối với mật khẩu và tài khoản, truy nhập trái phép vào phần mềm ngay lập tức khi phát hiện ra hành vi vi phạm.

Trong suốt thời hạn thực hiện hợp đồng này, mỗi Bên cam kết tuân thủ và không xâm phạm quyền đối với tài sản trí tuệ của Bên còn lại
Weva cam kết không truy cập, tiết lộ tài khoản và mật khẩu, hoặc thay đổi các thông tin tài khoản trừ khi: Theo yêu cầu của Khách hàng hoặc Theo yêu cầu của Tòa Án hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Weva sẽ ngay lập tức thông báo cho Khách hàng về việc cung cấp thông tin như vậy.

8. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khách hàng hiểu và chấp nhận rằng, bằng cách sử dụng dịch vụ, các thông tin của liên quan đến tài chính, kế toán, hoạt động kinh doanh, tài khoản ngân hàng, cơ cấu tổ chức và các thông tin tài chính hoặc thông tin cá nhân/doanh nghiệp khác của Quý khách hàng (sau đây gọi là "Thông tin") đã nhập và thao tác trên Phần Mềm sẽ được lưu trữ trên máy chủ mà Weva CMS sử dụng để vận hành phần mềm.

Weva đảm bảo và cam kết không truy cập, thay đổi Thông tin, chia sẻ, tiết lộ hoặc cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào nào khác trừ khi được sự cho phép của Khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp cần thiết và trong phạm vi cho phép để đảm bảo sự bảo mật của các Thông Tin nói trên.

Weva sẽ ngay lập tức thông báo cho Khách Hàng khi:
     •  Weva CMS được cảnh báo hoặc nghi ngờ đã hoặc đang có sự xâm phạm đến sự bảo mật của thông tin
     •  Được yêu cầu tiết lộ thông tin theo quy định pháp luật hoặc bởi cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Nghĩa vụ bảo mật của Weva CMS không áp dụng đối với:
     •  Những thông tin đã trở nên công khai tại thời điểm tiết lộ hoặc trở nên công khai một cách hợp pháp sau đó mà không xuất phát từ việc vi phạm nghĩa vụ bảo mật của Weva CMS
     •  Thông tin mà Weva CMS đã có trước khi nhận được từ Quý khách hàng với điều kiện nguồn của những thông tin này không bị ràng buộc bởi bất kỳ thỏa thuận bảo mật, nghĩa vụ pháp lý, hợp đồng hoặc ủy thác bảo mật nào với khách hàng đối với những thông tin đó.
     •  Thông tin được cho phép bằng văn bản của Quý khách hàng.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG BEEVA MEDIA

Giấy CNĐKDN: 0315447384 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 24/12/2018

Weva là ứng dụng tư vấn và bảo hành thẩm mỹ khách hàng yên tâm làm đẹp tại các cơ sở uy tín được Weva kiểm định và hợp tác.